เอ็นเคซี ออโต้ ปรับโฉมโชว์รูมเปิด GWM จรัญสนิทวงศ์ รองรับลูกค้าเข้ามาทดลอง-ขับขี่ พร้อมบริการส่งรถให้ลูกค้าได้ทั่วประเทศ - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, July 7, 2021

เอ็นเคซี ออโต้ ปรับโฉมโชว์รูมเปิด GWM จรัญสนิทวงศ์ รองรับลูกค้าเข้ามาทดลอง-ขับขี่ พร้อมบริการส่งรถให้ลูกค้าได้ทั่วประเทศ


เอ็นเคซี ออโต้ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ สโตร์ ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลก ปรับโฉมโชว์รูม GWM บนถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ให้ทันสมัย โดยเน้นพื้นที่ใช้สอยเป็นอาคารรวม ในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย จอดรถสะดวก เพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้งดูรถ ทดสอบรถ บริการเช็คระยะ ซ่อมสี ซึ่งทางโชว์รูมพร้อมบริการส่งรถให้ลูกค้าได้ทั่วประเทศ โดยลูกค้าเลือก Delivery Store ที่ “GWM จรัญสนิทวงศ์” ในแอป GWM ได้ทันที

นางสาวศุภนุช ชือรัตนกุล กรรมการบริหาร บริษัท เอ็นเคซี ออโต้ จำกัด (สำนักงานใหญ่) เปิดเผยว่า บริษัทนับเป็น 1 ใน 3 พาร์ทเนอร์ สโตร์ (Partner Store) แรกให้กับทาง เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย โดยมีโชว์รูมแสดงรถ GWM อยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพฯ ขณะนี้ปรับโฉมโชว์รูมใหม่ ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยเป็นอาคารรวม มีผนังกั้นห้องให้น้อยที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถพูดคุยปรึกษากับเจ้าหน้าที่ Intelligent Ambassador (iAM) ในบรรยากาศโปร่งโล่งสบายและเว้นระยะห่างที่เหมาะสม เพื่อให้บริการลูกค้าที่มาดูรถ ทดสอบ ขับขี่ โดยทางโชว์รูมของเรามีความพร้อมที่จะให้บริการส่งรถให้กับลูกค้าได้ทั่วประเทศ


ล่าสุด ทางเกรท วอลล์ มอเตอร์ได้ทำการเปิดตัวรถ All New Haval H6 Hybrid SUV อย่างเป็นทางการ ทำให้โชว์รูมที่จรัญสนิทวงศ์ มีลูกค้าสนใจเข้ามาชมรถตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตามทางโชว์รูมจะเน้นเรื่องสุขอนามัยในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยจะแบ่งช่วงเวลาและจำนวนคนที่จะเข้ามาอย่างเหมาะสมเป็นช่วงๆ ไป ด้วยระบบนัดหมายทดลองขับล่วงหน้าผ่านทุกช่องทางได้แก่ โทรศัพท์ เฟจบุ๊ค ไลน์ และแอป เป็นต้น รวมถึงในแต่ละการทดลองขับจะมีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดทุกครั้ง

“มุมมองการดำเนินธุรกิจในช่วงนี้ เชื่อว่าทุกคนได้รับผลกระทบหมด ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 การดำเนินธุรกิจของเราต้องปรับตัวไปตามสถานการณ์ด้วย จากที่ทำงานแบบ Offline ก็มาเป็นแบบ Online มากขึ้น เพราะการปฏิสัมพันธ์กับคนจำนวนมากเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในช่วงนี้ ดังนั้นการบริหารธุรกิจ จึงต้องปรับการให้บริการกับลูกค้าในกลุ่มเล็กๆ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและทีมงาน” นางสาวศุภนุช กล่าวทิ้งท้าย

ผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่เพจ Facebook fanpage: GWM จรัญสนิทวงศ์

ทดลองขับแอดไลน์ @gwmcharan หรือโทรศัพท์ 02-868-0636-8

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages