คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ชวนช้อปคุ้มเป็นคู่ พร้อมดีลพิเศษ 8 เดือน 8 - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, August 2, 2021

คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ชวนช้อปคุ้มเป็นคู่ พร้อมดีลพิเศษ 8 เดือน 8

 


2 สิงหาคม 2564 – คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ เปิดตัวแคมเปญ HER BEAUTY BUDDY เอาใจนักช้อปกับสินค้าในกลุ่มบิวตี้ ช้อปสินค้าเป็นคู่ ลดทันทีสูงสุด 30% วันที่ 1-7 สิงหาคมนี้ และพลาดไม่ได้กับดีลสุดคุ้มราคาพิเศษ เฉพาะวันที่ 8 สิงหาคม วันเดียวเท่านั้นลดสูงสุด 65% ผ่าน www.kingpower.com และคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น พร้อมบริการ Home Delivery จัดส่งฟรีทั่วประเทศ


ต้อนรับเดือนสิงหาคม คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ เอาใจสายบิวตี้ให้ช้อปกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการรวบรวมไอเท็มเด็ดสุดฮิต ยิ่งช้อปเป็นคู่ ยิ่งคุ้ม เมื่อช้อปสินค้าในกลุ่มบิวตี้ที่ร่วมรายการครบ 2 ชิ้นขึ้นไป ลดทันทีสูงสุด 30% ไม่มีขั้นต่ำ เพียงใส่รหัส HBBD และลดเพิ่มอีก 5% เมื่อ ช้อปครบ 1,200 บาท เพียงใส่รหัส SV CODE รหัสส่วนลดจากพนักงาน คิง เพาเวอร์ รวมถึงสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดพิเศษ 200 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสมาชิกออนไลน์, แบ่งชําระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน*, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท* และรับของสมนาคุณสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง (Gift With Purchase)

พิเศษ! เฉพาะวันที่ 8 สิงหาคมนี้ พบกับแคมเปญ 8.8 POWER DEAL ดีลสุดคุ้มราคาพิเศษ มอบส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการลดสูงสุด 65% ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด

พลาดไม่ได้กับแคมเปญ SUPER DEALS SUPER BRANDS สินค้าส่งบ้านราคาดิวตี้ฟรี ที่ขนสินค้าแบรนด์เนมสายแฟชั่นมาลดราคาสูงสุด 30% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท เพียงใส่รหัส SDSBAUG สามารถช้อปสินค้าที่ร่วมรายการในแคมเปญได้ตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม นี้

เปิดประสบการณ์ช้อปอย่างปลอดภัย สะดวกง่าย ได้ทุกวันกับสินค้าราคาดิวตี้ฟรี อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ แบบไม่ต้องมีไฟล์ทบินที่ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ https://www.kingpower.com/content/home-delivery-category พร้อมบริการ Home Delivery จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปขั้นต่ำ 699 บาท ผ่าน www.kingpower.com และคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages