“พาณิชย์” ขอบคุณผู้ร่วมสัมมนาที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ โครงการสัมมนายกระดับผู้ประกอบการสู่เศรษฐกิจกระแสใหม่ (Upskill & Reskill) - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, August 5, 2021

“พาณิชย์” ขอบคุณผู้ร่วมสัมมนาที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ โครงการสัมมนายกระดับผู้ประกอบการสู่เศรษฐกิจกระแสใหม่ (Upskill & Reskill)


จบไปแล้วกับโครงการ “สัมมนายกระดับผู้ประกอบการสู่เศรษฐกิจกระแสใหม่ (Upskill & Reskill)” ที่มาพัฒนาและต่อยอดความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลให้กับผู้ประกอบการไทย ซึ่งดำเนินตามนโยบายของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการกระจายความรู้สู่ผู้ประกอบการไทยให้ก้าวทันโลกในยุค New Normal จึงได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ (MOU) กับองค์กรชั้นนำ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด เพื่อร่วมกันพัฒนาทักษะความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลให้กับผู้ประกอบการไทย


หลังจากที่สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการค้ายุคใหม่ หรือ สถาบัน NEA ได้เปิดตัวโครงการสัมมนายกระดับผู้ประกอบการสู่เศรษฐกิจกระแสใหม่ (Upskill & Reskill) และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการ SMEs ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และบุคคลทั่วไปที่สนใจประกอบธุรกิจระหว่างประเทศ ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมต่างได้รับความรู้ในด้านเทคโนโลยีดิจิทัลที่เข้มข้น และได้ติดอาวุธทางความรู้แห่งอนาคตด้วยหลักสูตรพิเศษที่สามารถนำมาต่อยอดกับธุรกิจในอนาคตได้ อาทิ ICT Trends and business innovation, Road to 5G Services, Road to IoT Services และ Road to Cloud Services โดยมีผู้เชี่ยวชาญจาก Huawei Thailand มาให้ความรู้แก่ผู้ที่เข้าร่วมอบรมในโครงการฯ และสถาบัน NEA คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะมีส่วนช่วยให้ผู้ประกอบการไทยก้าวสู่ความสำเร็จในธุรกิจได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไปในอนาคต

นอกจากนี้ สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการค้ายุคใหม่ หรือ สถาบัน NEA ต้องขอขอบคุณ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด ที่ได้ให้ความร่วมมือกับทางสถาบัน NEA ในการติดอาวุธพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการไทยให้ก้าวทันโลกยุค New normal เป็นอย่างดีเสมอมา

สำหรับในอนาคตทางสถาบัน NEA จะมีโครงการสัมมนาน่าสนใจอะไรอีกบ้าง สามารถติดตามได้ที่ https://web.facebook.com/nea.ditp/ หรือเว็บไซต์ https://nea.ditp.go.th/ หรือ Line: @nea.ditp หรือ Twitter: @NEA_DITP

                                    

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages