The 1 ยกระดับการดูแลลูกค้า ร่วมกับ โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวท ส่งเสริมการดูแลสุขภาพและบริการทางการแพทย์ให้สมาชิก The 1 - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, August 15, 2021

The 1 ยกระดับการดูแลลูกค้า ร่วมกับ โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวท ส่งเสริมการดูแลสุขภาพและบริการทางการแพทย์ให้สมาชิก The 1


The 1 ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย จับมือ กลุ่มโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวท ส่งเสริมการดูแลสุขภาพและบริการทางการแพทย์ให้สมาชิก The 1 มอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกสามารถสะสมและแลกคะแนน The 1 พร้อมมอบสิทธิพิเศษตลอดทั้งปีในการรับบริการด้านสุขภาพผ่านแอปพลิเคชั่นThe 1

ความร่วมมือในครั้งนี้ ได้เริ่มนำร่องแล้วที่โรงพยาบาลปิยะเวท และ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และจะขยายต่อไปยังโรงพยาบาลอื่นๆ ในเครือโรงพยาบาลบางปะกอกจนครบทุกสาขาภายในปีนี้ซึ่งนอกจากสมาชิก The 1 จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการสะสมและแลกคะแนน The 1 เมื่อเข้ารับบริการที่โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวททั้ง 7 แห่งแล้ว จะยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในด้านบริการสุขภาพ อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพ โปรแกรมวัคซีน และโปรแกรมดูแลความงาม รวมกว่า 10 รายการ ซึ่งสามารถกดรับสิทธิ์และแสดงบาร์โค้ดสมาชิกเพื่อเข้ารับบริการ พร้อมสะสมและแลกคะแนนได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น The 1

นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า “The 1 ให้ความสำคัญกับการสร้างเครือข่ายพันธมิตรใน ecosystem เพื่อนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ ที่ครอบคลุมทุกแง่มุมการใช้ชีวิต ซึ่งบริการด้านสุขภาพและการแพทย์นับเป็นสิ่งที่สมาชิกของเราให้ความสำคัญมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่COVID-19 กำลังแพร่ระบาดในปัจจุบัน”

“โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวทมีความเชี่ยวชาญทางการแพทย์แบบองค์รวมซึ่งมีสาขาหลายแห่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งศูนย์บริการสุขภาพและความงามที่ได้มาตรฐาน จึงนับเป็นการยกระดับการดูแลลูกค้าของเราให้สามารถเข้าถึงบริการทางการแพทย์และบริการด้านสุขภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกที่หลากหลายทั้งด้านเพศ วัย พื้นที่ ไลฟ์สไตล์และความสนใจและช่วยเติมเต็มประสบการณ์ที่ The 1 มอบให้กับสมาชิกได้อย่างครบวงจรภายใต้แนวคิด Your Everyday Lifestyle Application”

แพทย์หญิงเจรียง จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก-ปิยะเวท กล่าวว่า “โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวทได้พัฒนาการให้บริการและโปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องตามวิสัยทัศน์ขององค์กรที่มุ่งเน้นการรักษาที่ได้มาตรฐานและการบริการที่ประทับใจ โดยมีความเชี่ยวชาญทางการแพทย์แบบองค์รวมที่ได้รับมาตรฐานสากล JCI และ HA รวมถึงศูนย์บริการสุขภาพเฉพาะทางและศูนย์ความงามที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและนานาชาติ สำหรับความร่วมมือกับ The 1 ซึ่งเป็นลอยัลตี้โปรแกรมที่ดีที่สุดในประเทศไทยในครั้งนี้ นับเป็นการเปิดประสบการณ์ด้านการบริการสุขภาพของเครือโรงพยาบาลด้วยข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิก The 1 ทั้ง 18 ล้านคน โดยสามารถรับสิทธิได้ที่โรงพยาบาลในเครือทั้ง 7 สาขา”

“โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวทพร้อมให้การต้อนรับสมาชิก The 1 ทุกท่าน โดยเชื่อมั่นว่าลูกค้า The 1 ที่มาใช้บริการจะได้รับความประทับใจจากมาตรฐานการรักษาและให้บริการของโรงพยาบาลและกลับมาใช้บริการที่โรงพยาบาลอีกครั้งอย่างแน่นอน” แพทย์หญิงเจรียงกล่าวเสริม

สมาชิก The 1 สามารถสะสมและแลกคะแนน The 1 เมื่อรับการรักษาและบริการที่โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวททุกสาขา พร้อมรับบริการและสิทธิประโยชน์มากมายในอัตราพิเศษเฉพาะสมาชิก The 1 โดยสามารถกดแลกคะแนน The 1 เพื่อรับสิทธิพิเศษ พร้อมสะสม-แลกคะแนนและเข้ารับบริการต่างๆ ที่โรงพยาบาลด้วยการแสดงบาร์โค้ดสมาชิกได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา แบบรวมครบจบในที่เดียวผ่านทางแอปพลิเคชั่น The 1

ดาวน์โหลดแอป The 1 เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store,Play Store และ Huawei AppGallery https://go.the1.co.th/UohD/78f4c04


เกี่ยวกับโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวท

โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวท เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศไทย ปัจจุบันมีโรงพยาบาลที่อยู่ในเครือบางปะกอก ประกอบด้วย โรงพยาบาลบางปะกอก 1, โรงพยาบาลบางปะกอก 3, โรงพยาบาลบางปะกอก 8 ,โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต 2, โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ, โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และโรงพยาบาลปิยะเวท ซึ่งโรงพยาบาลได้ดำเนินการเพื่อตอบโจทย์นโยบายรัฐ เพื่อส่งเสริมการเป็น Medical Hub หรือ การเป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ เป็นหนึ่งในเป้าหมายของรัฐบาล ที่เตรียมผลักดันให้เกิดขึ้น เนื่องจากการแพทย์และงานบริการของไทย ได้รับคำชื่นชมจากนานาประเทศทั่วโลก โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมพร้อมขยายระยะเวลาพำนักให้กับหลายประเทศ และเพิ่มการประชาสัมพันธ์กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

โรงพยาบาลได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงรุกมาโดยตลอด ทั้งเรื่องของการตรวจสุขภาพ , การให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพ ทั้งโรคระบบทางเดินอาหาร , โรคข้อเข่า , โรคหัวใจ โรคสมอง เป็นต้น ไม่เพียงแค่การป้องกันโรคทั่วไปที่เราให้ความสำคัญ การเตรียมความพร้อมทีมแพทย์เฉพาะทางสหสาขาวิชา รวมถึงบุคลากร เทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการป้องกันรักษาโรคต่างๆ ทั้งหมดนี้ ด้วยมาตรฐานสากล เพื่อตอบแทนและขอขอบคุณทุกความไว้วางใจตลอด 40 ปี ที่มอบให้กับโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและปิยะเวทตลอดมา

เกี่ยวกับ The 1

The 1 เป็นผู้นำด้านDigital Lifestyle & Loyalty Platform อันดับหนึ่งของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ที่มุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับสมาชิก ผ่านความเข้าใจพฤติกรรมของสมาชิก (Insight) กว่า 18 ล้านคน ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลแบบ 360 องศาจากเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตลอดจนมีพันธมิตรใน The 1 Ecosystem ที่แข็งแกร่งกว่า 2,000 ราย และจุดให้บริการกว่า 30,000 จุด ที่พร้อมมอบข้อเสนอและส่วนลดพิเศษครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จากทั้งในเครือเซ็นทรัลและพันธมิตรให้กับสมาชิก The 1 รวมกว่า 100,000 สิทธิ์ต่อเดือน (ไม่รวมรีวอร์ดที่ไม่จำกัดสิทธิ์) ซึ่งทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้บนแอปพลิเคชั่น The 1 ภายใต้แนวคิด ‘Your Everyday Lifestyle App’ ที่รวบรวมทั้งส่วนลด รีวอร์ด และคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยให้การช้อปปิ้งทั้งออนไลน์และออฟไลน์สะดวกสบายไร้รอยต่อ อาทิ การโอน-แลก-เช็คคะแนน, สแกนจ่าย, เช็คยอดใช้จ่าย ซึ่งข้อมูลทั้งหมดถูกประมวลผลด้วย The 1 insight และเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ The 1 สามารถนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดและตรงกับความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแม่นยำถูกที่ถูกเวลา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages