“The1” ต่อยอดความร่วมมือกับ “โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์” มอบความห่วงใยสุขภาพของสมาชิก พร้อมผนึกช่องทาง Omni-channel ให้ลูกค้าสะสม-แลกคะแนน The 1 ได้ทุกช่องทาง พร้อมสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิก The 1 เมื่อจองวัคซีนทางเลือก Moderna ผ่านทางเว็บไซต์โรงพยาบาล - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, September 23, 2021

“The1” ต่อยอดความร่วมมือกับ “โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์” มอบความห่วงใยสุขภาพของสมาชิก พร้อมผนึกช่องทาง Omni-channel ให้ลูกค้าสะสม-แลกคะแนน The 1 ได้ทุกช่องทาง พร้อมสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิก The 1 เมื่อจองวัคซีนทางเลือก Moderna ผ่านทางเว็บไซต์โรงพยาบาล


“The 1” ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย 
และ “โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์” ผู้นำด้านการดูแลรักษาผู้ป่วยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ส่งมอบความห่วงใยด้านการดูแลสุขภาพและเข้าถึงบริการทางการแพทย์ของสมาชิก The 1 ร่วมยกระดับประสบการณ์ Omni-channel อำนวยความสะดวกลูกค้าในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยเข้าถึงบริการด้านสุขภาพที่รวดเร็วไร้รอยต่อในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ หรือพบแพทย์ออนไลน์ผ่าน Telemedicine และ www.bumrungrad.com โดยสามารถสะสมและแลกคะแนน The 1 ได้แล้วในทุกช่องทาง พร้อมรับข้อเสนอบริการด้านสุขภาพและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย เฉพาะสมาชิก The 1 ได้ตลอดปี 2564 บนแอป The 1


จากความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดและเป็นส่วนหนึ่งในทุกแง่มุมการใช้ชีวิตทุกๆ วัน ซึ่งรวมถึงบริการด้านสุขภาพที่สมาชิกให้ความสำคัญ The 1 จึงได้จับมือเป็นพันธมิตรกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มาอย่างยาวนาน เพื่อคัดสรรบริการและสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจให้กับสมาชิก The 1 มาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้อำนวยความสะดวกให้สมาชิกสามารถสะสมและแลกคะแนน The 1 ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของโรงพยาบาลได้แล้ว เพิ่มเติมจากการทำธุรกรรมที่เคาน์เตอร์โรงพยาบาลและศูนย์ฯไวทัลไลฟ์ ของโรงพยาบาลฯ

โดยสมาชิก The 1 ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันของโรงพยาบาลฯ จะได้รับ 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 70 บาท และสามารถใช้คะแนน The 1 เพื่อแลกรับเป็นส่วนลดแทนเงินสดบนแอป The 1 ขั้นต่ำในอัตรา 900 คะแนน ต่อส่วนลด 100 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ของโรงพยาบาลฯ จะได้รับ 1 คะแนน The 1 สะสมที่อัตรา 25 บาท ของการใช้จ่ายในครั้งแรก ในทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และลูกค้า The 1 ยังได้รับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพที่คุ้มค่ายิ่งกว่า ตลอดทั้งปี อาทิ ส่วนลดค่าห้องพัก, ค่ายา, แพ็คเกจตรวจสุขภาพ อาทิ แพ็คเกจตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก, แพ็คเกจผ่าตัดต้อกระจก, กิจกรรมบำบัด ฯลฯ ซึ่งถูกรวบรวมไว้ครบจบบนแอป The 1 ในที่เดียว

นอกจากนี้ ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของสมาชิกในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้เปิดให้จองวัคซีนทางเลือก Moderna Generation 1 Lot 2 ผ่านทางเว็บไซต์โรงพยาบาล https://bit.ly/3kiThjM ในราคาเข็มละ 1,650 บาท (วัคซีนมีจำนวนจำกัด กำหนดให้จองไม่เกิน 10 โดส ต่อ 1 การซื้อ) พิเศษ! เฉพาะสมาชิก The 1 จะได้รับคะแนน The 1 ตามอัตราที่กำหนด เมื่อจองซื้อวัคซีน พร้อมรับบัตรของขวัญแทนเงินสด “2022 Moderna New Year Gift Card” ครอบคลุมทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 8,110 บาท โดยทางโรงพยาบาลฯ คาดว่าจะเริ่มทยอยรับมอบวัคซีนได้ตั้งแต่ไตรมาสที่ 1 ถึงไตรมาสที่ 2 ของปี 2565 ส่วนเงื่อนไขการเข้ารับบริการเป็นไปตามที่โรงพยาบาลกำหนด กรุณาตรวจสอบเงื่อนไข และข้อกำหนดต่าง ๆ ก่อนจองวัคซีน

ติดตามรายละเอียดสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่แอปพลิเคชั่น The 1 ได้ตลอดทั้งปี หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจสุขภาพและการเข้ารับบริการได้ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โทร. 1378 หรือ 02-066-8888

ดาวน์โหลดแอป The 1 เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store, Play Store และ HuaweiAppGallery
 https://go.the1.co.th/UohD/78f4c04

                                                   ######

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages