“Ralph Me By KLEAR ” รุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดึง กิ๊ฟ - สิรินาถ พรีเซ็นเตอร์คนแรก กระตุ้นยอดไตรมาสสุดท้าย - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 16, 2020

“Ralph Me By KLEAR ” รุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดึง กิ๊ฟ - สิรินาถ พรีเซ็นเตอร์คนแรก กระตุ้นยอดไตรมาสสุดท้ายบริษัทเคลียร์ แอนด์ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพแบรนด์ “Ralph Me By KLEAR” (ราล์ฟ มี บาย เคลียร์) รุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ ตัวช่วยเพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับภาพลักษณ์สินค้าและสร้างการจดจำในแบรนด์ Ralph Me มากยิ่งขึ้น ดึง “กิ๊ฟ - สิรินาถ นักแสดงสาวชื่อดัง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก หวังกระตุ้นตลาดไตรมาสสุดท้าย คาดสิ้นปีเติบโตตามเป้า 20-30% 


คุณธนาพร มินโด ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัทเคลียร์ แอนด์ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพแบรนด์ “Ralph Me By KLEAR” (ราล์ฟ มี บาย เคลียร์)
 เปิดเผยว่า จากสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว และสถานการณ์โควิด 19 ส่งผลให้ผู้บริโภคระมัดระวังในการจับจ่าย มากขึ้น รวมไปถึงภาวะการแข่งขันสูง ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ ทำให้บริษัทต้องปรับตัวและพัฒนาสินค้าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น


สำหรับช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 นี้ ทางบริษัทฯ พร้อมรุกหนักด้านการตลาดออนไลน์และโซเชียลมีเดีย เพื่อให้บริการแก่ผู้บริโภค สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในทุกช่องทาง โดยวางกลยุทธ์เน้นทำการตลาดออนไลน์เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์และทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคในทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเราได้คัดเลือก “กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต” นักแสดงสาวคนดัง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ “Ralph Me By KLEAR” ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีคาแร็คเตอร์สอดคล้องกับตัวผลิตภัณฑ์ ตอบโจทย์ผู้บริโภคในสังคมยุคปัจจุบันที่มุ่งเน้นการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อเป็นการสื่อสารไปยังผู้บริโภค กระตุ้นให้เกิดการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมาย และช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้า ตอกย้ำความน่าสนใจของตัวผลิตภัณฑ์ และสร้างการจดจำในทุกมิติ รวมถึงสร้างทัศนคติที่ดีในการเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีมีคุณภาพและมีความปลอดภัย พร้อมต่อยอดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในรูปแบบของโปรโมชั่นต่างๆ อีกด้วย


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “Ralph Me By KLEAR” ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทานแล้วเห็นผล ด้วยคุณสมบัติที่มุ่งเน้นในเรื่องของการช่วยแก้ปัญหานอนไม่หลับ หรือหลับยาก เมื่อรับประทาน Ralph Me ทำให้นอนหลับสบายและหลับลึกขึ้น ลดอาการเหนื่อยล้าของสายตา ช่วยดีท็อกซ์สารพิษที่อยู่ในตับ เช่น ยาฆ่าแมลง ในผัก และช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวพรรณในขณะนอนหลับพักผ่อนอีกด้วย


ในจุดนี้เอง จึงทำให้ความนิยมในตัวผลิตภัณฑ์มีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่คนหันมาใส่ใจในสุขภาพรวมถึงเรื่องความงามและผิวพรรณกันมากขึ้น ทำให้มีการหาข้อมูลและเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเรา ให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก และคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาตินำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยส่วนผสมถึง 9 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากชาเขียว, ผลกุหลาบป่า, เมล็ดองุ่น, แอล- กลูต้าไธโอน, แอล-ธีอะนีน, เมล่อน ฝรั่งเศส,มะขามป้อม, สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธุ์ Moro จากประเทศอิตาลี และแอล-ซีสเตอีน รวมถึงกระบวนการผลิตที่เราใส่ใจในทุกขั้นตอน ผลิตจากโรงงานที่ได้รับเครื่องหมายGMP สากล ผ่านการตรวจ อย. และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายฮาลาล อีกด้วย


“สำหรับกลยุทธ์การตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายเรายังคงเน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ หลากหลาย โดยบริษัทมั่นใจว่าสิ้นปี 2563 ยอดขายจะเติบโต 20-30 % ตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจในปีหน้า จะมีการขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วยการพัฒนาช่องทางการขาย พร้อมปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูทันสมัยและเข้าถึงง่ายเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ แก่สังคม โดยเมื่อเร็วๆนี้ ทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมสนับสนุนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอเซีย ในการจัดกิจกรรม ประกวด “Asia Cutie Girl and Smart Boy 2020” เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาด้านบุคลิกภาพนักศึกษา ให้มีความสามารถ และกล้าแสดงออกในทางที่เหมาะสม ด้วยเจตนารมณ์อันดีของบริษัทฯ ในการได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยพัฒนาบุคลากรของประเทศชาติเพื่อให้บุคลากรเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของประเทศ รวมถึงช่วยทำให้ประเทศชาติเดินหน้าต่อไป ในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น “คุณธนาพร กล่าวทิ้งท้าย”

“Ralph Me By KLEAR ” ตัวช่วยเพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ ราคากล่องละ 550 บาท (บรรจุ 10 ซอง/กล่อง) จำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์  ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ Facebook: Klear and Care 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages