เพาเวอร์บาย เอาใจนักช้อปออนไลน์ เปิดบริการ “ส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง” ช้อปปุ๊บ ได้ของปั๊บ ไม่ต้องรอข้ามวัน - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, October 14, 2020

เพาเวอร์บาย เอาใจนักช้อปออนไลน์ เปิดบริการ “ส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง” ช้อปปุ๊บ ได้ของปั๊บ ไม่ต้องรอข้ามวัน


เพาเวอร์บาย (Power Buy) ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เดินหน้าเสริมแกร่งทุกช่องทางการขาย เปิดบริการ “ส่งด่วน” ภายใน 3 ชั่วโมง สำหรับการสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ เอาใจลูกค้ายุค New Normal ที่ต้องการสั่งซื้อปุ๊บ ได้รับของปั๊บไม่ต้องรอนานข้ามวัน พร้อมโปรดีสุดคุ้ม เปลี่ยน โปรทุกวัน ให้ช้อปกันเพลิน สั่งง่าย ส่งไว ได้ของดีต้องที่เพาเวอร์บายเท่านั้น 


นายวรวุฒิ พงษ์ชินภัค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า “บริการ “ส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง โดย เพาเวอร์บาย เป็นบริการเสริมสำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทาง powerbuy.co.th เพียงเลือกสินค้าที่ต้องการในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก Gadget และอุปกรณ์เสริม สังเกตข้อความ “ส่งด่วนใน 3 ชม.” ที่หน้าข้อมูลสินค้า จากนั้นทำการซื้อและเลือกการจัดส่งแบบ “ส่งด่วนใน 3 ชม.” จากนั้นทำการชำระเงิน เมื่อรายการซื้อเสร็จสมบูรณ์ สินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 3 ชั่วโมง โดย Grab Express เป็นผู้ให้บริการ การันตีความเร็วตามมาตรฐานสากล บริการส่งด่วนจะเน้นไปที่สินค้าขนาดเล็กที่สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว มีขนาดไม่เกิน 25x35x30 cm. (รวมกล่อง) และหนักไม่เกิน 15 kg. เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก Gadget และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ นอกจากนั้น ลูกค้าจะสามารถติดตามสินค้าที่สั่งได้ตลอดทาง โดยจะได้รับ SMS แจ้งเตือนเมื่อ Grab Express เข้ารับสินค้าที่ร้านเพาเวอร์บายและเมื่อออกจัดส่ง ลูกค้าสามารถติดตามสินค้า (Track Order) ได้จากลิงค์หรือโทรตามหมายเลขที่ปรากฏใน SMS และ Grab Express จะโทรหาลูกค้าตามเบอร์ที่ได้ให้ไว้ในขั้นตอนสั่งซื้อ เพื่อจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้า”


นอกจากนั้น เพาเวอร์บาย ยังมีบริการเพื่อการช้อปปิ้งที่สะดวกสบายและความคุ้มค่าอีกเพียบ ไม่ว่าเป็น Click & Collect บริการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถรับสินค้าได้ที่เพาเวอร์บายสาขาที่ลูกค้าเลือกได้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังการสั่งซื้อสำเร็จ และบริการ e-Ordering ที่พนักงานสาขาสามารถช่วยค้นหาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเลคทรอนิกซ์ในสต๊อกเพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ถึงแม้ไม่ได้วางโชว์ที่สาขา พร้อมช่องทางการซื้อผ่านศูนย์บริการลูกค้าโทร 1324 บริการ Chat & Shop ผ่าน LINE@Powerbuy และ Inbox Facebook: PowerBuyThialand หรือ 114 สาขาทั่วประเทศ และพบกับแคมเปญที่พลาดไม่ได้ Thank You Day เพาเวอร์บาย แจกใหญ่ ลุ้นรถ ลุ้นทอง มอบสิทธิ์ลุ้นโชคเมื่อลูกค้าช้อปปิ้งที่เพาเวอร์บายตลอดเดือนตุลาคม 


บริการ “ส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ในพื้นที่ไม่เกิน 13 กม.จากสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเซ็นทรัลบางนา และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.powerbuy.co.th ซื้อที่เพาเวอร์บาย มั่นใจได้ของแท้ 100% พร้อมมาตรฐานการจัดส่งและติดตั้ง 

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages