ความฮาและบทสรุปคู่เพื่อนซี้ดาราคู่ไหนรู้ใจกันสุด ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้” - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, June 25, 2021

ความฮาและบทสรุปคู่เพื่อนซี้ดาราคู่ไหนรู้ใจกันสุด ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้”


งานนี้จะได้รู้กันว่าคู่เพื่อนสนิทดารา ศิลปินทั้ง 5 คู่ที่มาท้าความซี้คู่ไหนจะเป็นผู้ชนะในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้” รายการ ออริจินัล คอนเทนต์ จาก POPS Application ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ความบันเทิงหลากหลายช่องทางที่ผลิตโดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับบทสรุปของคู่เพื่อนซี้ดารา ศิลปินทั้ง 5 คู่ ได้แก่ ซานิ-ปุยฝ้าย, มิว-ไนซ์, แจ็ค-นุ้ย, สน ยุกต์-แป้งโกะ, และ บุ๋น-เปรม ที่ได้มาท้าความสนิทกันอย่างสนุกสนานมาจนถึงเกมสุดท้ายที่จะมาหาผู้ชนะในรายการ แถมแต่ละคู่ยังได้ตอบคำถามจากบรรดาแฟนคลับและชาวโซเชียลที่ได้ร่วมสนุกกันมาอย่างล้นหลาม พร้อมกับแจกของขวัญสุดพิเศษให้แฟน ๆ ที่ถูกเลือกอีกด้วยบอกเลยว่าฟินมาก และงานนี้จะได้มาวัดใจกันไปเลยว่าคู่เพื่อนซี้ทู่ซี้คู่ไหนที่จะรู้ใจกันที่สุด และแน่นอนว่าช่วงสุดท้ายต้องไม่ธรรมดาเพราะแต่ละคู่แข่งกันอย่างไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว คู่ชนะในครั้งนี้จะใช่คู่ที่คุณทายไว้หรือไม่ งานนี้ได้รู้กัน ห้ามพลาด !!

ติดตามชมความสนุกและบทสรุปของคู่เพื่อนซี้ได้ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้” ออนแอร์ทุกวันอังคาร และ พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ดูฟรี! ดาวน์โหลดฟรี! ทางแอปพลิเคชัน POPS เท่านั้น สำหรับ iOS และ Android ค้นหาคำว่า “POPS Worldwide” หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th
No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages