เปิดตัวโปรเจคเตอร์ BenQ GV30 แบบพกพาเครื่องแรกของโลก ที่ให้สัมผัสถึงพลังเสียงด้วยลำโพงบลูทูธ 2.1 CH เอ็กซ์ตร้าเบส - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 15, 2021

เปิดตัวโปรเจคเตอร์ BenQ GV30 แบบพกพาเครื่องแรกของโลก ที่ให้สัมผัสถึงพลังเสียงด้วยลำโพงบลูทูธ 2.1 CH เอ็กซ์ตร้าเบส

 เบ็นคิว ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประกาศเปิดตัว GV30 โปรเจคเตอร์อัจฉริยะแบบพกพาไร้สายเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมระบบเสียงบลูทูธ 2.1 Channel และ 8W Woofer ให้พลังเสียงเบสที่ลุ่มลึกและหนักแน่น พร้อมระบบ Auto Focus Vertical Keystone ช่วยปรับภาพอัตโนมัติเมื่อฉายภาพขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับความละเอียดที่คมชัด 720P ความสว่าง 300 ANSI Lumens และคอนทราสต์สดใส ให้ประสบการณ์ความสนุกกับทุกจังหวะอย่างแท้จริง

โปรเจคเตอร์ขนาดกะทัดรัด รุ่น GV30 มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์แบบ All-In-One ที่ผู้ใช้งานสามารถสตรีมบนหน้าจอทีวีด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) ที่ให้เข้าถึง Google Play และแอพสตรีมมิ่ง ในโหมดภาพยนตร์, รายการทีวี, กีฬา, เกม และโซเชียลมีเดีย แบบไร้สาย ให้ความคล่องตัวสูงและการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งอุปกรณ์ iOS, Android และแล็ปท็อป พร้อมเชื่อมต่อระบบเสียงแบบมัลติแชนเนลบลูทูธ


BenQ GV30 เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ มาควบคู่กับเสียงอันทรงพลังด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะตัวของ BenQ จากการปรับแต่งโดยทีมเสียง treVolo ระบบเสียง 2.1 CH พร้อมตัวขับเสียงสูง – กลางแยกจากกันทั้งฝั่งซ้าย – ขวา และเสียงเบสที่ก้องกังวาน 8W woofer สามารถได้ยินเสียงคลื่นน้ำ หรือเสียงฝีเท้าได้อย่างชัดเจน เสริมอรรถรสให้การรับชมภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยี Cinematic Color™ ให้ขอบเขตช่วงสีกว้างตามมาตรฐาน Rec. 709 บนความสว่าง 300 ANSI Lumens และการแสดงผลระดับ HD ที่ 720p

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น โปรเจคเตอร์ GV30 ให้ช่วงมุมการฉายภาพกว้าง 135° เหมาะกับการจัดวางในทุกพื้นที่ ช่วยสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการแสดงเนื้อหาที่คัดสรรและแชร์เทรนด์โซเชียลมีเดียในรูปแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร โปรเจคเตอร์แบบพกพา รุ่น GV30 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 2.5 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้งานได้สนุกอย่างต่อเนื่อง แหล่งกำเนิดแสง LED 30,000 ชั่วโมง และสามารถควบคุมได้ด้วยแอป BenQ Smart Control จากสมาร์ทโฟน รวมถึงตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายบนอุปกรณ์แล็ปท็อป เกมคอนโซล, เครื่องเล่น Blu-ray และ USB

สำหรับ BenQ โปรเจคเตอร์ GV30 เปิดตัวแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 19,990 บาท และมีวางจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BenQ.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages