ขึ้นแท่นผู้นำ “อ้วยอันโอสถ” คว้ารางวัล “อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2564” ต่อเนื่อง 8 สมัย ตอกย้ำสถานประกอบการด้านผลิตยาสมุนไพร มีคุณธรรม จริยธรรม ในการผลิต ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ที่มีความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 8, 2021

ขึ้นแท่นผู้นำ “อ้วยอันโอสถ” คว้ารางวัล “อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2564” ต่อเนื่อง 8 สมัย ตอกย้ำสถานประกอบการด้านผลิตยาสมุนไพร มีคุณธรรม จริยธรรม ในการผลิต ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ที่มีความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค


การันตีด้วยคุณภาพ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด ได้รับรางวัลเกียรติยศ “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2564 ในประเภทสถานประกอบการด้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่มีจริยธรรม และ รับผิดชอบต่อสังคม” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 ยาวนานถึง 8 สมัย จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) สำหรับในปี 2564 นี้ พิเศษกว่าทุกปี เนื่องจากมีการจัดมอบรางวัลขึ้นในรูปแบบปกติใหม่ ( New Normal) เพื่อลดการสัมผัสป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง งานนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่สถานประกอบการผ่านระบบออนไลน์ เมื่อเร็วๆนี้ โดยมี นายชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติ ซึ่งถือเป็นสถานประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ได้รับรางวัลนี้มากที่สุดในปัจจุบัน 

นายชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด
เปิดเผยถึงการได้รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2564 ในครั้งนี้ว่า “ในปี 2564 อ้วยอันโอสถ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ติดต่อกันเป็นครั้งที่  8 ยาวนานถึง 8 สมัย นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ,2555, 2556, 2559, 2561, 2562, 2563 และได้รับรางวัล อย.ควอลิตี้อวอร์ด 3 ปีติดต่อกัน (รางวัลพิเศษ) ปีล่าสุด 2564 เมื่อเร็วๆ นี้ ถือว่า อ้วยอันโอสถ เป็นสถานประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ได้รับรางวัลนี้มากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งได้แสดงให้เห็นถึงการไม่หยุดพัฒนาและสร้างความเชื่อมั่น ในมาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้เป็นอย่างดี ส่วนภาพรวมตลาดสมุนไพรและผลิตภัณฑ์สมุนไพร ทั้งในตลาดเมืองไทยซึ่งถือว่าเราก้าวขึ้นเป็นผู้นำ  การันตีด้วยรางวัลที่ได้รับ รวมถึงในตลาดต่างประเทศ

 อ้วยอันโอสถ เป็นสถานประกอบการด้านผลิตยาสมุนไพรไทยที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติด้วยเช่นกัน นับเป็นความภาคภูมิใจของผู้บริหารและพนักงานในบริษัททุกคนที่ตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถผู้บริโภคสามารถมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์สมุนไพรของบริษัท มากยิ่งขึ้น ภายใต้คำขวัญ “คุณภาพ ปลอดภัย ใส่ใจสังคม” นายชนรรค์
กล่าวเพิ่มเติมว่า “ อ้วยอันโอสถ เรามีความตั้งมั่นที่อยากเป็นแบรนด์ที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่ดีขึ้น เราใส่ใจความรู้สึกของผู้บริโภคมากกว่าจะทำเพื่อให้แบรนด์มีชื่อเสียงเพียงอย่างเดียว ด้วยแนวคิดที่จะทำให้สมุนไพรเป็นได้มากกว่าสมุนไพร โดยมีการปรับบริการทั้งในรูปแบบออนไลน์อย่างครบวงจร และการคิดค้นพัฒนาสูตรยาสมุนไพรใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้บริโภคในปัจจุบัน ควบคู่ไปกับการรักษาจุดแข็งในเรื่องของการเป็นผู้ผลิตสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่มีคุณธรรม จริยธรรม และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค ด้วยรางวัลที่การันตีด้านคุณภาพมายาวนาน 8 สมัย ”

            “ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานมากว่า 73 ปี อ้วยอันโอสถ มุ่งมั่นที่จะผลิตยาจากสมุนไพรที่มีคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย เราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบการเกษตรที่มีคุณภาพ พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานผ่านระบบ GMP PIC/S  ตลอดจนมาตรฐานคุณภาพ ที่มีการตรวจวิเคราะห์ยาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เช่น High Performance Liquid Chromatography (HPLC) การตรวจสอบสาร Andrographolide ในฟ้าทะลายโจร และcurcumin รวมในขมิ้นชัน sennoside B ในมะขามแขก เป็นต้น ตลอดจนการสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพในแต่ละสาขาการผลิต ที่มีความชำนาญงานเฉพาะด้าน โดยยึดหลักการในการผลิตที่รักษาคุณภาพมาตรฐานตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด ผ่านรับรองมาตรฐานการผลิต GMP PIC/S ที่เป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติและพิสูจน์แล้วจากนักวิชาการด้านอาหารและยาทั่วโลก ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของหมวดสมุนไพรรายที่สองแห่งประเทศไทย” นายชนรรค์ กล่าวทิ้งท้าย


ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ อ้วยอันโอสถ ประกอบด้วย มังกรทอง ,Herbal One,มิสเตอร์เฮิร์บ ,อ้วยอัน,เหรียญแดง,ไก่ดำ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ouayun.com/home หรือทาง LINE Official : @OUAYUN_OSOTH 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages