บาลานซ์การใช้ชีวิต ให้สนุกกับทุกกิจกรรมในช่วงล็อกดาวน์อย่างไม่มีลิมิต กับจักรวาลแก็ดเจ็ตจาก หัวเว่ย ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, August 2, 2021

บาลานซ์การใช้ชีวิต ให้สนุกกับทุกกิจกรรมในช่วงล็อกดาวน์อย่างไม่มีลิมิต กับจักรวาลแก็ดเจ็ตจาก หัวเว่ย ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale


กรุงเทพฯ, 2 สิงหาคม 2564
– โควิดทำให้ชีวิตเปลี่ยน ช่วงนี้คนไทยต้องอยู่บ้าน งดและลดการออกไปนอกบ้าน เพื่อหยุดเชื้อไม่ให้แพร่กระจาย และทำให้ตัวเองปลอดภัยห่างไกลโรคมากที่สุด เมื่อต้องอยู่บ้านนานๆ บางคน Work From Home แบบบ้าคลั่งทำงานแบบลืมวันลืมคืน เกิดความเครียดแบบไม่รู้ตัว หรือบางคนยังไม่คุ้นชินกับการ อยู่ที่เดิมๆ ไม่ค่อยได้เปลี่ยนอิริยาบถ หรือไม่สามารถ Socialize ในแบบที่เคยคุ้น ก็อาจนำมาซึ่งความรู้สึกเบื่อกับ ความซ้ำซากจำเจ หัวเว่ย (HUAWEI) ยักษ์ใหญ่เทเลคอมระดับโลก พร้อมเปิดจักรวาลแก็ดเจ็ต ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ให้สาวกได้สรรหาไอเท็มเด็ดในราคาโดนๆ เพื่อครีเอทกิจกรรมสนุกๆ ไว้คลายเหงา คลายกังวล และไม่ต้องทนกับความเบื่ออีกต่อไป!!!

เปลี่ยนประสบการณ์ Work From Home ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook D15 i3

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องพบเจอกับปัญหาในการทำงานจากที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งอุปกรณ์ โต๊ะ เก้าอีที่ไม่อำนวยต่อการนั่งทำงาน แถมยังต้องมาปวดหัวจากการเพ่งเล็งหน้าจอที่ไม่เหมาะสมกับการอ่านตัวอักษรละเอียดๆ และการประชุมทั้งวัน แนะนำเลยว่าต้องรีบหาผู้ช่วยชั้นดีอย่าง HUAWEI MateBook D15 i3 ที่ให้คุณเห็นชัดเต็มตากับหน้าจอ IPS 15.6” HUAWEI FullView Display ช่วยผ่อนคลายสายตาไม่ให้เหนื่อยล้าเกินไปกับเทคโนโลยี Flicker-Free และ Reduced Blue Light ที่ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ให้ผู้ใช้งานสบายตาและเห็นทุกอย่างคมชัดทุกช่วงเวลา ลดปัญหาขอบจอรบกวนด้วยขนาดขอบจอที่บางลงเหลือเพียง 5.3 มม. หรือรู้สึกเปลี่ยนมุมทำงานอุดอู้ในห้อง มานั่งชิลล์อยู่ริมระเบียงเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจก็ทำได้ง่ายนิดเดียวด้วยคุณสมบัติที่พกพาสะดวก เคลื่อนย้ายง่าย กับความหนาเพียง 16.9 มม. และน้ำหนักเบาเพียง 1.56 กก. มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่น ตัวเครื่องดูเรียบหรูและแข็งแรง พร้อม สำหรับการใช้งานที่หลากหลายในทุกๆ เวลา พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาเพียง 16,990 บาท

พร้อมคิลทุกสนามรบกับเกมมิ่งดีไวซ์ระดับเทพ HUAWEI Nova 8i

แน่นอนว่าในช่วงการกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ เป็นช่วงที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมุ่งมั่นปั่นเลเวลหรือจัดแมทช์แข่งขันกับเหล่าแกงค์ที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานอย่างแน่นอน ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คงจะเป็นสมาร์ทโฟนสเปคเทพสักเครื่อง ที่ช่วยให้ประสบการณ์เกมมิ่งของคุณลื่นหัวแตก คิลแหลก ไม่มีแลค กับ HUAWEI Nova 8i สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่จะนำประสบการณ์เล่นเกมแบบสมจริงมาให้ ด้วยเสาอากาศที่ติดตั้งอยู่ในสมาร์ทโฟน พร้อมความเร็วในการตอบสนองต่อการกดของหน้าจอที่ 180-Hz ทำให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น ไม่ว่าจะเล่นในแนวตั้งหรือแนวนอน เล่นได้อย่างต่อเนื่องด้วยสัญญาณที่เสถียร พร้อมโหมด Do Not Disturb ให้สามารถเล่นเกมได้โดยไม่มีอะไรมารบกวนทั้งจากสายเรียกเข้าหรือข้อความ เห็นเต็มตากับหน้าจอ HUAWEI Edgeless Display ขนาด 6.67นิ้ว รับชมแบบไร้ขอบ เพลิดเพลินได้ไม่สิ้นสุด รองรับการชาร์จไวด้วย HUAWEI SuperCharge 66 W เต็มเร็วทันใจ พร้อมทุกการใช้งาน ห้ามพลาดในราคาพิเศษเพียง 9,990

เต็มอิ่มทุกอรรถรสของหนังดี ซีรี่ย์เด็ดกับแท็ปเล็ต HUAWEI MatePad 11

เสริมประสบการณ์การแห่งการดื่มด่ำกับหนังดี ซีรี่ย์ดังบนสตรีมมิ่งแพลทฟอร์มได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมจากแท็ปเล็ตชั้นน้ำอย่าง HUAWEI MatePad 11 ที่มาพร้อมหน้าจอรีเฟรชเรตสูงถึง 120 Hz ช่วยให้ภาพดูสมูท รายละเอียดดูสมจริง เต็มอารมณ์ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์หรือภาพเคลื่อนไหวในแบบต่างๆ พร้อมให้สีสันสดใสและเต็มอิ่มยิ่งกว่าด้วยขอบเขตของสี DCI-P315 ผ่านผลการรับรอง TÜV Rheinland Dual Certification ช่วยถนอมสายตาและลดแสงสีฟ้า โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโหมดแสดงผลหน้าจอและปรับสี ให้ผู้ใช้งานไม่ต้องคอยหรี่ตากับแสงจ้าอีกต่อไป พร้อมสัมผัส พลังเสียงคุณภาพเยี่ยมด้วยลำโพงแบบ Quad-Speaker และระบบเสียง Quad-Channel ที่จะมอบประสบการณ์คุณภาพเสียงอีกระดับในมือคุณ และด้วยเทคโนโลยี Frame Rate Adaptation ทำให้สามารถใช้งานตลอดวัน โดยไม่ต้องกังวล กับความบันเทิงแบบเช้าจรดค่ำด้วยความสามารถในการเล่นวิดีโอต่อเนื่องนาน 12 ชั่วโมง จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 15,990 บาท เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับทุกอารมณ์เสียงกับ HUAWEI Freebuds 4

มาผ่อนคลายอารมณ์ไปกับเพลงเพราะๆ หรือจะประเทืองปัญญากับการฟังพอดแคสต์รายการโปรด ผ่านหูฟังเทคโนโลยีเยี่ยมอย่าง HUAWEI Freebuds 4 ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Open-Fit Active Noise Cancellation 2.0 พร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Ear-Matching เพื่อตรวจจับรูปร่างหูและวิธีการสวมใส่ ให้ผู้ใช้งานดำดิ่งกับคุณภาพเสียงแบบไฮเรส และด้วยดีไซน์แบบ Open-Fit ที่คอยปรับแรงดันอากาศในหูทั้งสองข้างให้สมดุล ทำให้มั่นใจได้ว่า จะยังคงได้ยินเสียงรอบข้างที่จำเป็นเพื่อความปลอดภัย พร้อมมอบประสบการณ์การสวมใส่สุดสบายแม้ใช้งานต่อเนื่องหลายชั่วโมง พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาสบายๆ เพียง 4,999 บาท

แม้กักตัวอยู่บ้าน แต่ก็อย่าลืม Stay Active กับการออกกำลังกายด้วย HUAWEI Band 6

เหล่าสายแอคทีฟทั้งหลายที่มักจะต้องหาเวลาเข้าไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในยิมหรือวิ่งที่สวนสาธารณะทุกๆ เย็น คงจะประสบปัญหาในการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพเท่าเดิมในช่วงล็อกดาวน์นี้ สิ่งสำคัญ สิ่งสำคัญต้องมีผู้ช่วยในการจัดเก็บ วิเคราะห์ และแสดงข้อมูล อย่าง สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ HUAWEI Band 6 ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView AMOLED ขนาด 1.47 นิ้วที่ใหญ่ขึ้นอีก 148% และขอบจอบางเฉียบ รวมคุณภาพขั้นสุดไว้ในหน้าจอความละเอียดสูง 194 x 368 กับ 282 PPI นอกจากหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่และชัดมากขึ้น ยังสามารถปรากฏให้เห็นข้อมูลที่ผู้ใช้งานต้องการได้มากขึ้น อาทิ สถิติการออกกำลังกาย การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ให้รายละเอียดได้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น สะดวกกว่าเดิมด้วยความสามารถในการควบคุมหน้าจอทั้ง 4 ทิศทางได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจจับ SpO2 ในตัวเครื่อง ที่สามารถตรวจจับได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมสั่นเตือนทันทีเมื่อปริมาณค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดลดต่ำเกินไป ไร้กังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดกลางคัน เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วันสำหรับการใช้งานทั่วไป ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 1,299 บาท

มาท่องจักรวาลแห่งแก็ดเจ็ตและไอเท็มเด็ดจาก HUAWEI ได้อย่างเต็มเหนี่ยว ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ที่พร้อมมอบดีลดีราคาโดนๆ กับส่วนลดสูงสุดถึง 50% โค้ดส่วนลดเพิ่ม 250 บาท และสิทธิ์ความคุ้มค่าอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ระหว่างวันที่ 5 - 7 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!!

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและดีลปังๆ ที่จัดมาให้ตลอดปีของ Huawei Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/huawei_official_store

                                                     ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages