ให้ทุกพื้นที่มีแต่ความสุข บูม-กิตตน์ก้อง, นาว-ทิสานาฏ, ยูโร-ยศวรรธน, มินนี่-ภัณฑิรา ร่วมส่งเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดของ ‘ช้อปปี้’ ใน ‘Shopee 12.12 Birthday Game Show’ โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 15, 2020

ให้ทุกพื้นที่มีแต่ความสุข บูม-กิตตน์ก้อง, นาว-ทิสานาฏ, ยูโร-ยศวรรธน, มินนี่-ภัณฑิรา ร่วมส่งเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดของ ‘ช้อปปี้’ ใน ‘Shopee 12.12 Birthday Game Show’ โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน

แจกรางวัลใหญ่ พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก GOT7 เพื่อขอบคุณนักช้อปชาวไทยทุกคน 


กรุงเทพฯ, 14 ธันวาคม 2563 -- กลายเป็นทอร์กออฟเดอะทาวน์ชั่วข้ามคืน สำหรับงานฉลองวันเกิดครบรอบ 5 ปีของ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ที่ได้ทุ่มงบไม่ยั้งจัดกิจกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Game Show’ โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน เนรมิตสตูดิโอให้ออกมาเป็นเกมโชว์เฉพาะกิจ เพื่อส่งความสุขและขอบคุณนักช้อปชาวไทยที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา โดยงานนี้ได้แท็กทีมเหล่าดาราแถวหน้า อาทิ บูม-กิตตน์ก้อง, นาว-ทิสานาฏ, ยูโร-ยศวรรธน, มินนี่-ภัณฑิรา และอีกมากมาย มาร่วมร้อง เล่น เต้น โชว์ และแจกรางวัลใหญ่แบบไม่ยั้ง พร้อมปิดท้ายด้วยไฮไลท์โชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 7 หนุ่มบอยแบนด์ชื่อดังแดนกิมจิ GOT7

ขอย้อนไทม์ไลน์โมเม้นต์สุดประทับใจจากงานเฉลิมฉลอง ‘Shopee 12.12 Birthday Game Show’ โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน สุดยิ่งใหญ่ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมีไฮไลท์สำคัญ ดังนี้


GOT7 และคู่ขวัญแถวหน้า นำทัพพาเหรดโชว์สุดปังฉลองวันเกิดช้อปปี้

จัดงานฉลองวันเกิดทั้งที ช้อปปี้ได้คว้าตัวคู่ขวัญแถวหน้าของช่อง 7 มาร่วมโชว์สุดพิเศษเพื่อนักช้อปชาวไทยทุกคน นำทีมโดย พระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง และนางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ ที่มาโชว์หวานหยอกเย้ากันในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ในขณะที่ยูโร-ยศวรรธน, และ มินนี่-ภัณฑิรา ไม่น้อยหน้าขอจิ้นโชว์ในเพลงชอบแบบนี้ และอีกคู่ที่ยืนหนึ่งเรื่องความฮาต้องยกให้ แซ็ค-ชุมแพ ที่โคจรมาพบกับ เป็กกี้-ศรีธัญญา ในเพลง ปี้(จน)ป่น ปล่อยหมดไม่มีกั๊ก เรียกเสียงหัวเราะกันสนั่นลั่นสตูดิโอ

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหลังจากที่ได้รับการยืนยันการเข้าร่วมงานจากทางหนุ่มๆ GOT7 ช้อปปี้ จึงได้เปิดโอกาสให้เหล่าอากาเซ่ชาวไทยร่วมทายชื่อเพลงที่หนุ่มๆ จะนำมาเซอร์ไพรส์ในรายการ เพื่อลุ้นอัลบั้ม GOT7 พร้อมลายเซ็นจำนวน 3 รางวัล ซึ่งในค่ำคืนของวันที่ 12 ธันวาคม 7 หนุ่มหล่อ GOT7 ได้มาเฉลยและร่วมส่งเซอร์ไพรส์โชว์กลายรายการให้อากาเซ่ได้หายคิดถึงในเพลง Not By The Moon และ You Calling My Name และพิเศษสุดๆ เพราะการแสดงในครั้งนี้เป็นการแสดงโชว์ครั้งแรก เพื่อร่วม เฉลิมฉลองแคมเปญวันเกิดของช้อปปี้ พร้อมกัน 7 ประเทศทั่วทั้งภูมิภาคโดยเฉพาะ

แทนคำขอบคุณด้วยการแจกไม่ยั้งกว่า 12 ล้านบาท ผ่าน 3 เกม พร้อมมอบดีลสุดพิเศษส่งท้ายปี

ช้อปปี้ สร้างสุขทั่วไทยด้วยการขนรางวัลมาแจกให้นักช้อปวันเดียวรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท ทั้ง Samsung SMART TV 65 นิ้ว รถจักรยานยนต์ Yamaha Grand Filano Hybrid เงินสด 100,000 บาท ทองคำหนัก 10 บาท และ Shopee Coins ผ่าน 3 เกมสุดพิเศษทั้ง Shopee Shake Shake, Shopee ทายถูก ลุ้นทอง จากช่วง Celeb Battle และ Shopee เลขลุ้นล้าน และงานนี้มีลุ้น เพราะช้อปปี้ได้โทรติดต่อผู้โชคดีจากเกม Shopee เลขลุ้นล้าน กลางรายการ เพื่อร่วมเปิดกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ โดยที่ผู้โชคดีจะต้องเลือกกล่องและตอบคำถามให้ถูกเพื่อพิชิตรางวัล ซึ่งทั้งเอ-วราวุธ และต้นหอม-ศกุนตลา ในฐานะพิธีกร พร้อมด้วยเหล่าดารา ต่างก็ยืนลุ้นตัวโก่ง ร่วมส่งแรงเชียร์และช่วยใบ้กันสุดฤทธิ์ ในท้ายที่สุดผู้โชคดีจากจังหวัดนนทบุรีก็สามารถพิชิตรางวัลใหญ่ เงินสดมูลค่า 100,000 บาท กลับบ้านได้สำเร็จ งานนี้ผู้โชคดี แฮปปี้ เหล่าดาราแฮปปี้ ช้อปปี้ก็แฮปปี้

โดยในระหว่างรายการนักช้อปทางบ้านยังสามารถอิ่มสุขไปกับดีลสุดพิเศษแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีเสมอมา ไม่ว่าจะเป็น Brand Free Gift แบรนด์แท้แจกฟรี, ช้อปปี้ 9 บาท ถูกคุ้มทุกวัน รวมถึงสินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 90% จากแบรนด์ อาทิ Philips, TCL, Hisense, TVD, Unilever, Tefal, Tesco Lotus, Autobot, Olay และ Whiskas


นักช้อปชาวไทยและทั่วทั้งภูมิภาค ตบเท้าเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองวันเกิดกับช้อปปี้อย่างคับคั่ง

สำหรับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปทั่วทั้งภูมิภาค โดยช้อปปี้ได้ทำลายทุกสถิติในวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยยอดจำหน่ายสินค้าสูงถึง 12 ล้านชิ้น ในเวลาเพียง 24 นาทีแรก และช่วงที่พีคที่สุดสามารถจำหน่ายสินค้าออกไปได้ถึง 1 ล้านชิ้น ภายใน 1 นาที ในขณะที่นักช้อปชาวไทยนับล้านตบเท้าเข้าร่วมแคมเปญฉลองวันเกิด และเพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อสินค้าในหลากหลายหมวดหมู่กับช้อปปี้ อาทิ สกินแคร์ 550,000 ชิ้น อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ 400,000 ชิ้น และวอลเปเปอร์ติดผนัง 100,000 ชิ้น

เติมเต็มความสุขไปกับการช้อปด้วยโปรโมชันที่ดีที่สุดแทนคำขอบขอบคุณเพื่อนักช้อปทุกคน ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ที่ https://shopee.co.th/12-12เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2558 ใน 7 ตลาดทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเชื่อมต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และภาคธุรกิจ 

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages