‘บอย ปกรณ์’ อวดหุ่นแซ่บโชว์กล้าม รับพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ‘Zip Whey’ ที่สุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของคนรักสุขภาพ - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, September 6, 2020

‘บอย ปกรณ์’ อวดหุ่นแซ่บโชว์กล้าม รับพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ‘Zip Whey’ ที่สุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของคนรักสุขภาพ


ถือเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่และสะเทือนวงการกันอีกครั้ง กับโปรเจคล่าสุด Zip Whey ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนที่รักและดูแลสุขภาพผ่านรูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะ ฝีมือการคิดค้นสร้างสรรค์โดยบิ๊กบอส พอล-วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ประธานกรรมการบริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด หลังจากคิดค้นและทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองมายาวนานจนมั่นใจในคุณภาพ 
งานนี้บิ๊กบอสพอล ทาบทามดาราหนุ่มฮ็อทที่คาแรคเตอร์ได้และหัวใจใช่ในฐานะคนที่รักและดูแลตัวเป็นอย่างดี บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มารับบทบาทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของวงการออนไลน์ ถือว่าเป็นการประสานมือของสองหนุ่มสุดฮ็อทเพื่อสร้างปรากฏการณ์ให้สั่นสะเทือนทั้งวงการออนไลน์และวงการบันเทิงอย่างร้อนแรง พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ แถมสร้างความฮือฮาด้วยการแจกของหนักของใหญ่ รถ BMW X1 ให้กับตัวแทนที่เข้าร่วมงานนับพัน
โดยบรรยากาศในงานคลาคล่ำและอบอุ่นไปด้วยบุคคลระดับหัวแถวในวงการออนไลน์มากมาย เริ่มงานด้วยพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ขึ้นกล่าวทักทายและเชิญ พอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล บิ๊กบอสเจ้าของโปรเจค Zip Whey ขึ้นกล่าวเปิดงานพร้อมแจกแจงถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปท์สุดได้ใจ Zip Your Fat – Zip Your Body สุขภาพดี...เริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง 
ก่อนตามมาด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Zip Whey นั่นคือดาราหนุ่มสุดฮ็อท บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบรรดาตัวแทนนับพัน และที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับของดาราหนุ่มบอย ปกรณ์ได้อย่างกระหึ่มนั่นคือการโชว์น้ำเสียงเท่ๆ ในเพลงรักสุดฮิตแห่งทศวรรษ “หยุด” ที่คลอไปด้วยเสียงร้องตามจากผู้ร่วมงานตลอดเพลง

จากนั้น ดาราหนุ่ม บอย ปกรณ์ กล่าวแสดงความยินดีสำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Zip Whey ในครั้งนี้ ตามมาด้วยพิธีกรหนุ่มพีเคเชิญ พอล และ บอย ปกรณ์ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์ Zip Whey ของบิ๊กบอสพอล รวมถึงเหตุผลในการตัดสินใจเลือกดาราหนุ่มสุดฮ็อท บอย ปกรณ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในขณะที่ บอย ปกรณ์ เล่าถึงวิธีคิดและความรู้ต่างๆในการดูแลสุขภาพและรูปร่างตัวเอง พร้อมเปิดใจถึงเหตุผลที่ตัดสินใจมารับบทบาทเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Zip Whey เพราะเชื่อมั่นในความปลอดภัย มี อย. และใช้ได้ผลจริงของ Zip Whey ที่ทำให้บอย ปกรณ์ ตัดสินใจเข้ามาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ได้อย่างไม่มีความลังเล และมั่นใจว่า Zip Whey จะสามารถตอบโจทย์ให้คนที่รักสุขภาพและดูแลตัวเองอย่างแน่นอน
ปิดท้ายด้วยการอวยพรให้แรงบันดาลใจกับผู้เข้าร่วมงานทุกคน และไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันนั่นคือการ แจกของรางวัลสุดหรู อาทิ ipad ถึง 10 เครื่อง และกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู Gucci Louis Vuitton Chanel รวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท และรางวัลใหญ่คือรถ BMW X1 ให้กับตัวแทนผู้โชคดีซึ่งสร้างเสียงฮือฮาและลุ้นกันตัวโก่งไปทั้งฮอลล์ ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของบรรดาบอสทั้งหมดร่วมกับ บอย ปกรณ์ และบิ๊กบอส พอล พอล พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถือเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสุดประทับใจครั้งหนึ่งในรอบปี 

พบกับ Zip Whey ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้คอนเซ็ปท์สุดได้ใจ Zip Your Fat – Zip Your Body สุขภาพดี...เริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง ได้แล้ววันนี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages