‘เบ็นคิว’ ประกาศศักยภาพจอ ZOWIE XL2546K ลงสู่สนาม PUBG Global Invitational.S 2021 อย่างเป็นทางการ - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 11, 2021

‘เบ็นคิว’ ประกาศศักยภาพจอ ZOWIE XL2546K ลงสู่สนาม PUBG Global Invitational.S 2021 อย่างเป็นทางการบริษัท เบ็นคิว คอร์ปอร์เรชั่น สำนักงานใหญ่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าจออีสปอร์ตมอนิเตอร์ และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อีสปอร์ต ภายใต้แบรนด์ ZOWIE ประกาศว่า ZOWIE XL2546K คือจออีสปอร์ตมอนิเตอร์ที่ถูกใช้ในการแข่งขัน PUBG Global Invitational.S (PGI.S) 2021 ณ กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจัดโดย KRAFTON Inc. เทศกาลแข่งขัน PGI.S ใช้เวลาทั้งหมด 8 สัปดาห์ โดยรูปแบบของการจัดงานได้มีการออกแบบเวทีสำเร็จรูปด้วยการบิวท์อินเพื่อความปลอดภัยอันสูงสุดในระหว่างการแข่งขัน และทุกทีมจากทั่วทุกมุมโลกสามารถแข่งขันได้พร้อมกันเพื่อชิงเงินรางวัล 3,500,000 เหรียญสหรัฐ และเงินรางวัลพิเศษจำนวน 30% โดยคิดคำนวณจากยอดจำหน่ายไอเทมระหว่างการแข่ง PGI.S อีกด้วย 


PGI.S เริ่มทำการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 28 มีนาคม 2564 ในแบบ Weekly Survival Matches โดยจะแข่งขันกันในช่วงวันทำการปกติ ซึ่งการแข่งขันในแต่ละช่วงสัปดาห์นั้นจะเป็นตัวตัดสินว่าทีมใดจะได้เข้ารอบ Weekly Final Match ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยรางวัลจะจัดสรรตามลำดับของทีมผู้เข้ารอบในแต่ละสัปดาห์ และหากทีมใดที่ได้คะแนนรวมสูงสุดในรอบสุดท้ายของการแข่งขันถือเป็นทีมผู้ชนะเลิศในศึก PGI.S ส่วนช่วงการแข่งขันเงินรางวัลโบนัสพิเศษจัดขึ้นในวันที่ 5 – 7 มีนาคม 2564 เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เข้าชม และเปิดโอกาสให้ทีมที่เหลือได้ล่าเงินรางวัลเพิ่มเติมอีกด้วย 


นายวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ เบ็นคิว ประจำประเทศไทย
 กล่าวว่า “ ทาง ZOWIE รู้สึกภูมิใจที่ได้ผลิตภัณฑ์จออีสปอร์ตมอนิเตอร์รุ่น XL2546K และยังได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและมาตรฐานจากผู้จัดการแข่งขัน และใช้เป็นจอหลักให้กับทีมนักกีฬาอีสปอร์ตได้ใช้แข่งขันในรายการ PUBG Global Invitational.S 2021 การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับโลก หรือเรียกว่าเป็นทัวร์นาเม้นต์ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 สำหรับการแข่งขันในปีนี้ทางเจ้าภาพผู้จัดแข่งได้มีการใช้จอ ZOWIE XL2546K ทั้งบนเวทีการแข่งขัน, ห้องซ้อม และใช้เป็นเครื่องสำรองฉุกเฉินรวมทั้งสิ้น 190 เครื่องตลอดการแข่งขัน นอกจากนี้จอตระกูล XL ของ ZOWIE ยังถือเป็นจออีสปอร์ตมอนิเตอร์ที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการแข่งขันเกมอีสปอร์ตมากขึ้นในทุกๆ ปี เพราะด้วยประสิทธิภาพของพาเนลที่สามารถผลักดันเฟรมเรทขึ้นมาได้สูงและเต็ม โดยไม่ต้องมีเฟิร์มแวร์มาบีบอัดหรือปรับแต่งตัวเลขแต่อย่างใด รวมทั้งฟีเจอร์อื่นๆ ที่มีความจำเป็นต่อตัวนักกีฬา ตลอดจนการออกแบบภายนอกที่ทางเรานั้นตระหนักถึงรายละเอียดต่างๆ แม้กระทั้งองศาของการปรับก้มเงยของหน้าจอที่มากที่สุดเพื่อสามารถรองรับต่อท่านั่งของนักกีฬาแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงรูปแบบของขาตั้งที่ออกแบบมาให้เข้ากับการวางคีย์บอร์ด และเมาส์ของผู้เล่นแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม ”

จอมอนิเตอร์ ZOWIE XL2546K เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นเกมประเภท FPS ที่ออกแบบเพื่อให้ใช้พื้นที่น้อยลงแต่ยังคงความเสถียรในการใช้งาน ช่วยให้ผู้เล่นมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับการเคลื่อนไหว รวมถึง เทคโนโลยี DyAc™ ที่สามารถลดการสั่นไหวของภาพ ซึ่งเป็นผลดีกับผู้เล่นเมื่อต้องยิงพร้อมกับควบคุมวิถีกระสุนให้แม่นยำที่สุด ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3jD12AC และติดตามการแข่งขัน PUBG Global Invitational.S 2021 ได้ที่ 

PGC Official Twitch Stream – https://www.twitch.tv/playbattlegrounds

PUBG Esports – https://www.pubgesports.com 

PUBG Esports Twitter – https://twitter.com/pubgesports

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages