Goodsmaker (กู๊ดส์เมกเกอร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมเส้นใยผ้าอัจฉริยะ QVIRA (คิวไวร่า) - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, January 20, 2022

Goodsmaker (กู๊ดส์เมกเกอร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมเส้นใยผ้าอัจฉริยะ QVIRA (คิวไวร่า)

 


Goodsmaker แบรนด์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่ที่นำเทคโนโลยีล้ำสมัยผสานกับดีไซน์ เปิดตัวเทคโนโลยีนวัตกรรมเส้นใยผ้าอัจฉริยะ QVIRA (คิวไวร่า) ที่เส้นใยผ้าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่สัมผัสแรก และเพิ่มประสิทธิภาพสูงถึง 99% ในเวลารวดเร็วต่อมา โดยปราศจากสารเคมี หรือสารเคลือบที่เป็นอันตราย คิดค้นและพัฒนาโดยฝีมือคนไทย ภายใต้บริษัท ไอเคคร๊าฟท์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสิ่งทอคุณภาพสูงที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ดีที่สุด ภายใต้แนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน


โดยเส้นใย QVIRA by Goodsmaker เป็นเทคโนโลยี Zinc Nano Tech กล่าวคือ การผสมนาโนซิงค์ (Zinc) เข้าไปในระดับเส้นใยผ้าซึ่งมีไอออนประจุบวกที่สามารถทำลายเปลือกหนามโปรตีนหุ้มเซลล์ไวรัสที่มีไอออนประจุลบ ด้วยกระบวนแลกเปลี่ยนประจุไอออน ซึ่งกระบวนการนี้จะทำให้ไวรัสอ่อนแอลง ทำให้ไวรัสไร้สมรรถภาพและไม่สามารถเพิ่มจำนวนต่อไปได้ ซึ่งทั่วไป Zinc หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการและถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์ได้ และยังเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย ซิงค์นาโนเทคโนโลยีที่ผสานอยู่ในเส้นใยจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสำหรับผลิตภัณฑ์หน้ากากผ้า QVIRA มีการตัดเย็บสองชั้น โดยผ้าชั้นในเป็นผ้าคอลลาเจนที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและป้องกันการระคายเคืองต่อผิวได้

ยิ่งไปกว่านั้น เส้นใย QVIRA ผ่านการทดสอบและรับรองโดยมาตรฐาน OEKO-TEX Standard 100 – Class 1 (มาตรฐานสากลควบคุมปริมาณสารเคมี 100 รายการให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Class 1 สำหรับผลิตภัณฑ์สิ่งทอ ปลอดภัย สำหรับเด็กแรกเกิด ถึง 3 ขวบ) ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์จากเส้นใย QVIRA ไม่มีสารพิษหรือสารเคมีที่เป็น อันตรายต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อเด็กทารก สตรีมีครรภ์ รวมถึงผู้สูงอายุ หรือแม้ผิวบอบบาง

ทั้งนี้ เส้นใย QVIRA ได้รับการทดสอบและรับรองว่าสามารถยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรนาได้ทุกสายพันธุ์ เช่น อัลฟา (Alpha), เบตา (Beta), แกมมา (Gamma), เดลตา (Delta), แลมบ์ดา (Lambda), โอไมครอน (Omicron) เป็นต้น รวมไปถึงสามารถยับยั้งเชื้อไวรัสอื่นๆ เชื้อแบคทีเรีย แกรมบวกและแกรมลบ เชื้อรา และสามารถยับยั้งไรฝุ่นอีกด้วย โดยได้ผ่านการทดสอบคุณสมบัติยับยั้งไวรัสตามมาตรฐาน ISO 18184 โดยได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลกถึง 3 สถาบัน ไม่ว่าจะเป็น สถาบัน Nelson Labs ในสหรัฐอเมริกา, สถาบัน SGS ในฮ่องกง, สถาบัน MSL ในอังกฤษ และยังคงประสิทธิภาพดังเดิม แม้ผ่านการซักมากกว่า 150 ครั้ง เส้นใย QVIRA จึงเป็นนวัตกรรมที่มาเปลี่ยนบทบาทของผลิตภัณฑ์สิ่งทอ มอบความมั่นใจให้ทุกการใช้ชีวิตปลอดภัยและไร้กังวล

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนลยีนวัตกรรมเส้นใยผ้าอัจฉริยะ QVIRA by Goodsmaker สามารถติดตามได้ที่ www.goods-maker.com

                                                     ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages