ท่องเที่ยว 3 เกาะที่ใหญ่ที่สุดในท้องทะเลอ่าวไทย Wonder Islands : สมุย - พะงัน - เต่า - The Tellus Post

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, March 11, 2021

ท่องเที่ยว 3 เกาะที่ใหญ่ที่สุดในท้องทะเลอ่าวไทย Wonder Islands : สมุย - พะงัน - เต่า


เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดโครงการท่องเที่ยวครั้งใหญ่ 'Wonder Islands : สมุย - พะงัน - เด่า' โรงแรม ที่พักและเส้นทางการท่องเกี่ยวและบริการ ลดกว่า 70%

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย สมาคมโรงแรมและการท่องเที่ยวเกาะพะงัน และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวเกาะเด่า มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะกระตุ้นการท่องเที่ยวของเกาะสมุย เกาะพงัน และเกาะเต่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจของทั้ง 3 เกาะ เพื่อให้ผู้ประกอบการรวมไปถึงชุมชนท้องถิ่นมีรายได้ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มมากขึ้น

ทางสมาคมฯ จึงได้จัดโครงการส่งเสริมการขายร่วมกันของ 3 สมาคม ภายใต้ชื่อ Wonder Islands : สมุย - พะงั่น - เต่า ในวันที่ 11-17 มีนาคม พ.ศ. 2564 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่มีตัวเทนผู้ประกอบการในธุรกิจที่มาจากทุกภาคส่วนการท่องเที่ยวของทั้ง 3 เกาะเข้าร่วม ซึ่งในงานจะมี โรงแรม, รีสอร์ท, ที่พัก, ทัวร์ท่องเที่ยว สปา ลด กว่า 50-70% รับสิทธิ์ซื้อ Flyerpass สมุย หรือรับโค้ดส่วนลดซื้อบัตรโดยสารเครื่องบิน 200 บาท แพ็คเกจทัวร์นำเที่ยว สปาราคาสุดคุ้ม พร้อมลุ้นรับ Gift Voucher และของรางวัลมากมายภายในงาน

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ คาดว่า ดลอดระยะเวลาการจัดงานน่าจะมีผู้เยี่ยมชม และจองซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยว ไม่ต่ำกว่า 5,000 การจอง (Booking) และมีเงินสะพัดกว่า 20 ล้านบาท

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages